Dự án An Bình Plaza 2 – nơi đáp ứng mọi đòi hỏi trong cuộc sống

Hiện nay, các đòi hỏi trong chọn lựa nhà ở cũng như môi trường sống của con người đang ngày càng có những thay đổi, sự gia tăng cũng như đa dạng hơn so với trước. Dự án An Bình Plaza 2 được định hướng ra đời trong giai đoạn những thay đổi này bùng nổ và thể hiện rõ rệt, vì thế các tiêu chuẩn trong thiết kế luôn được đặc biệt quan tâm.

Hiện nay, dự án An Bình Plaza 2 đã và đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ là không gian sống đáp ứng mọi đòi hỏi và nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết các bạn nhé!

Dự án An Bình Plaza 2 định hướng xây dựng các căn hộ như thế nào?

Định hướng xây dựng căn hộ tại dự án An Bình Plaza 2

Mỗi một dự án xây dựng chung cư khác nhau được xây dựng luôn có những định hướng về thiết kế, phong cách và đặc trưng riêng, hướng đến một tập khách hàng nhất định nào đó. Dự án An Bình Plaza 2 cũng như vậy và đây được xem là một trong những dự án bất động sản nhà ở có được sự tích hợp tối ưu đáp ứng được nhiều nhất các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Đặc biệt, về sự đa dạng trong phong cách thiết kế, diện tích căn hộ cũng như bố trí tổng quan bên trong ở các căn hộ An Bình Plaza 2 thực sự là một sự bùng nổ. Chúng đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và tốn kém ở các bản vẽ thiết kế ngay từ ban đầu. Điều này được ban quản lý dự án lựa chọn để tất cả các căn hộ mà mình xây dựng ra đều có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi tìm đến đây. Mọi nhu cầu đều sẽ được đáp ứng khi bạn mua nhà tại dự án chung cư An Bình Plaza 2 Trần Bình.

Điều gì được chú trọng hơn để dự án An Bình Plaza 2 tối ưu hóa nhu cầu khách hàng

Dự án An Bình Plaza 2 có 3 điểm chú trọng nổi bật để có thể tối ưu hóa nhu cầu khách hàng đó chính là:

Thứ nhất, mọi tổ hợp tiện ích trong nhu cầu đều được tìm thấy tại An Bình Plaza 2

Các nhu cầu đòi hỏi sự đáp ứng về cuộc sống sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng sẽ được đáp ứng bằng các tiện ích tổ hợp tại chân của tòa nhà chung cư. Bạn có thể mua sắm đồ dùng, đọc sách, ăn uống, tập thể dục, làm đẹp hoặc thậm chí chơi thể thao ngay dưới khuôn viên bao quanh tòa nhà.

Thứ hai, không gian sống xanh trong lành bảo vệ sức khỏe, hấp dẫn khách hàng

Không gian sống tại căn hộ An Bình Plaza 2 lý tưởng với khuôn viên cây xanh bao phủ

Khoảng 70% không gian dự án chung cư An Bình plaza 2 đều được bao phủ bởi cây xanh và các tổ hợp thiên nhiên thoáng đãng, trong lành và dễ chịu. Người già và trẻ nhỏ có thể đi bộ, đạp xe và thực hiện nhiều trò chơi vận động sinh hoạt chung rất an toàn và rộng rãi. Các bạn trẻ có thể kết hợp các hoạt động như nhảy tập thể, nhảy flash mode kết nối khu dân cư,… Cây xanh được trồng ngay từ khi dự án được quy hoạch và dự kiến thời gian giao nhà sẽ có bóng mát nhất định, mang đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng.

Thứ ba, căn hộ được đặt ở vị trí thuận tiện di chuyển, mọi ngả đường đều hướng về An Bình Plaza 2

Di chuyển từ An Bình Plaza 2 đến bất cứ đâu đều khá dễ dàng và nhanh chóng. Chúng có thể bao gồm: bến xe, bệnh viện, trường học, công viên, bảo tàng quốc gia,.. chỉ với khoảng 5-15 phút chạy xe an toàn.

Vấn đề giá cả dự án An Bình Plaza có gì hấp dẫn và thu hút khách hàng?

Giá cả căn hộ dự án An Bình Plaza thuộc tầm trung và đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng. Các căn hộ hạng A cao cấp dành cho các đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Những căn hộ khác phù hợp cho các tìm kiếm nhà ở thông thường, đáp ứng khả năng chi trả của nhiều người có mức thu nhập thấp hơn.

Một số ưu đãi liên quan đến trả chậm, trả góp được thực hiện nhờ sự hỗ trợ từ ban quản lý dự án giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề trong cuộc sống.

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: dinhnhanbinhland@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *