Tổng thể mặt bằng chung cư An Bình Plaza thiết kế phong cách hiện đại

Chung cư cao cấp An Bình Plaza của chủ đầu tư Geleximco được biết đến với nhiều đầy đủ tiện ích sống, giao thông thuận tiện. Ngoài ra, mặt bằng chung cư An Bình Plaza còn được thiết kế hiện đại, tái hiện một không gian sống chất lượng và cực kỳ cao cấp.

Tổng thể mặt bằng chung cư An Bình Plaza từ trên cao
Tổng thể mặt bằng chung cư An Bình Plaza từ trên cao

Dưới cái nhìn đánh giá sơ bộ của chủ đầu tư và qua bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, mặt bằng chung cư cao cấp An Bình Plaza trở nên hiện đại và cao cấp. Một không gian sống xanh giữa lòng thành phố kết hợp với rất nhiều các tiện ích nội khu đã trở thành nét độc đáo mà bất kỳ ai cũng đang mong muốn sở hữu.

Tổng quan mặt bằng chung cư An Bình Plaza Geleximco:

Mặt bằng tầng hầm chung cư An Bình 97 Trần Bình sử dụng làm nơi để xe
Mặt bằng tầng hầm chung cư An Bình 97 Trần Bình sử dụng làm nơi để xe
Mặt bằng tầng thương mại chung cư nơi phục vụ các tiện ích nội khu của chung cư
Mặt bằng tầng thương mại chung cư nơi phục vụ các tiện ích nội khu của chung cư

Chung cư được xây dựng trên tổng diện tích 1,754m2, với chiều cao 31 tầng và 3 tầng hầm. Tòa tháp chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình được xây dựng với cơ cấu sử dụng như sau:

 • 3 tầng hầm để xe.
 • 3 tầng thương mại.
 • Từ tầng 4 – 21: Căn hộ chung cư cao cấp sở hữu lâu dài.
 • Từ 1 phần tầng 21 – 31: Căn hộ khách sạn sở hữu 50 năm.

Tổng toàn bộ dự án có 280 căn hộ cao cấp và 168 căn hộ khách sạn. Mỗi tầng sẽ có cách bố trí riêng để mỗi căn hộ phát huy được lợi thế vị trí vốn có. Tất cả đều được thiết kế để được đón sáng và đón gió tự nhiên, giúp cho các gia chủ chung cư luôn cảm nhận sự thoáng đãng do căn hộ mang đến.

Bên cạnh tòa tháp chung cư cao 31 tầng, trên nền mặt bằng của chung cư, chủ đầu tư còn cho thiết kế xây dựng cảnh quan xanh, kết hợp với hồ bơi ngoài trời diện tích lớn 386m2 vô cùng tiện nghi. Tạo ra một không gian nghỉ ngơi thư giãn cực kỳ thoải mái và tiện nghi cho cư dân sinh sống tại tòa tháp chung cư An Bình Plaza.

Phân bố mặt bằng tầng căn hộ chung cư cao cấp An Bình Plaza Mỹ Đình:

Mỗi tầng của căn hộ chung cư An Bình Plaza được xây dựng 16 căn hộ với diện tích từ 54m2 – 93m2  được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Với 7 loại căn hộ điển hình, tất cả đều được thiết kế với không gian mở, hướng đến không gian xanh thiên nhiên.

 • Căn hộ A (Diện tích 92,65m2): Được thiết kế 3 phòng ngủ có ban công và 2 nhà vệ sinh. Là căn hộ góc, mỗi tầng chủ đầu tư xây dựng 1 căn hộ loại A.
 • Căn hộ B (Diện tích 82,95m2) Xây dựng 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và có ban công cho phòng khách. Căn hộ loại B được xây dựng mỗi tầng 2 căn.
 • Căn hộ C (Diện tích 83m2): Được thiết kế với 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Đây là căn hộ phổ biến nên chủ đầu tư Geleximco xây dựng đến 6 căn hộ mỗi tầng.
 • Căn hộ D (Diện tích 84m2): Với lối thiết kế 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh là căn hộ góc. Mỗi tầng căn hộ loại D chiếm 1 căn.
 • Căn hộ E (Diện tích 55,5m2): Căn hộ đại diện cho kiểu 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Là căn hộ góc, 2 mặt thoáng, Geleximco được xây dựng mỗi tầng 1 căn.
 • Căn hộ F (Diện tích 54,81m2): Căn hộ điển hình cho kiểu căn hộ 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh. Chính vì thế nên chủ đầu tư ưu ái cho căn hộ được 4 căn cho mỗi tầng.
 • Căn hộ G (53,9m2): Căn hộ 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh với thiết kế vuông có view nội khu cực đẹp. Căn hộ loại G được xây dựng mỗi tầng 1 căn.
(Mặt bằng tầng căn hộ chung cư An Bình Plaza, xây dựng 16 căn mỗi sàn
Mặt bằng tầng căn hộ chung cư An Bình Plaza, xây dựng 16 căn mỗi sàn

Giới hạn trong một không gian vừa đủ để có thể sử dụng hết các tiện nghi, công năng vốn có của một căn hộ hiện đại. Các thiết kế luôn mang đến sự tiện nghi nhất cho quý gia chủ để không chỉ phát huy được công dụng mà còn giúp căn hộ trở nên ấm cúng, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Đầu tư căn hộ cao cấp An Bình Plaza xây dựng cuộc sống xanh giữa lòng Thủ Đô:

Với lối thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích và xây dựng để tạo không gian sống xanh, các căn hộ chung chung cư sẽ làm say lòng những vị gia chủ tương lai.

Đầu tư vào chung cư An Bình 97 Trần Bình chính là tự mình tạo một cuộc sống xanh cho bản thân cho cả gia đình. Một cuộc sống giữa lòng đô thị nhộn nhịp vẫn không thiếu sự trong lành, thoáng đãng đầy thư giãn.

Ngoài ra, cho những ai đang có ý định đầu tư cho thuê, mặt bằng xây dựng An Bình Plaza cũng là một điểm thuyết phục khách thuê tuyệt vời. Không gian xanh trong lành sẽ là yếu tố để các nhà đầu tư nâng mức giá thuê đáng kể.

Ngoài ra với tổng 448 căn hộ bao gồm căn hộ sở hữu lâu dài và căn hộ 50 năm, số lượng căn hộ lớn lại đa dạng đến 7 loại hình căn hộ điển hình sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra chọn lựa phù hợp đâu là căn hộ an cư và đâu là căn hộ đầu tư cho thuê phù hợp nhất.

Mặt bằng dự án chung cư An Bình Plaza mang thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở để tận hưởng không gian xanh, nắng và gió. Đã có rất nhiều các nhà đầu tư tìm đến đặt cọc thiện chí để sở hữu căn hộ vị trí đẹp, vậy còn bạn thì sao? Nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được căn hộ ở vị trí đẹp phù hợp nhất.