Tập đoàn Geleximco – tầm nhìn rộng cho không gian sống chung cư lý tưởng

Hiện nay, các dự án xây dựng chung cư dường như đã trở nên phổ biến hơn cả với các chọn lựa ở khắp những khu đất xung quanh thành phố. Các đơn vị đầu tư liên tục có những động thái của mình để tạo nên điểm nhấn ấn tượng nhất, đồng thời nỗ lực mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho các khách hàng của mình.

Tập đoàn Geleximco là một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam phát triển đa ngành và đầu tư có chiều sâu trong thiết kế xây dựng chung cư. Đây được xem là sức hút mạnh mẽ nhất của các căn hộ được tập đoàn đầu tư ngay từ khi lên ý tưởng.

Tập đoàn Geleximco – một nhà đầu tư có tầm nhìn về việc lựa chọn vị trí xây dựng

Tập đoàn Geleximco chọn lựa vị thế xây dựng chung cư mang tầm nhìn rộng lý tưởng

Bất cứ một dự án nào với sự đầu tư và quản lý thuộc tập đoàn Geleximco cũng đều có được sự tối ưu trong chọn lựa vị trí tọa lạc. Đặc biệt về xây dựng chung cư cao cấp trong thời kỳ hiện đại ngày nay thì đây cũng được xem là đòi hỏi bắt buộc.

Geleximco chọn lựa khu đất nằm ở phía Tây cửa ngõ thủ đô để xây dựng dự án An Bình Plaza với định hướng là một vị trí vàng trong mọi tìm kiếm không gian sống của người dân thủ đô trong tương lai. Khu đất này có 2 mặt tiền đắc địa là 97 Trần Bình và 16 Phạm Hùng, đồng thời cũng là điểm tiếp giáp, nơi giao nhau liên lạc giữa hai quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

Tập đoàn Geleximco – tập đoàn đa ngành với thế mạnh về hạ tầng và bất động sản

Được biết, trong lĩnh vực địa ốc thì ông chủ tập đoàn Geleximco được nổi tiếng như một tỷ phú đô la với hàng loạt các dự án hàng trăm triệu đô. Nổi bật và ấn tượng hơn cả trong thời gian gần đây đó chính là dự án xây dựng chung cư An Bình Plaza với sự đầu tư nghiêm túc ngay từ những chi tiết nhỏ nhất. Bản vẽ được chọn lựa với tiêu chuẩn châu Âu, đầu tư kinh phí lớn từ thiết kế đến xây dựng.

Vì thế, khi chọn lựa bất cứ căn hộ nào với sự đầu tư của thế lực tập đoàn Geleximco thì chắc chắn khách hàng sẽ có được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Tập đoàn Geleximco đầu tư đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhất cho An Bình Plaza

Các kiến trúc sư giỏi nhất được Geleximco chiêu mộ để thiết kế chung cư An Bình Plaza

Dự án xây dựng chung cư An Bình Plaza được xem là dự án trọng điểm và nổi bật nhất của tập đoàn Geleximco trong thời gian gần đây. Dự kiến dự án này sẽ hoàn thành vào quý 4/2020. Vì thế, các khâu về đầu tư, thiết kế, kiến trúc dường như đã được hoàn tất.

Nhìn vào công trình đang xây dựng có thể thấy, dự án này được tập đoàn đầu tư rất kỹ lưỡng, đặc biệt trong các chi tiết về sinh hoạt trong căn hộ cũng như những tổ hợp tiện ích cần phải có dưới chân tòa nhà. Nơi đây như một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình, cặp vợ chồng hoặc nhà có người già, trẻ nhỏ.

Chú trọng vào cây xanh cũng như xây dựng khuôn viên thân thiện cũng được Geleximco thực hiện hiệu quả. Chúng thực sự hứa hẹn cho con người sự thoải mái nhất để tận hưởng cuộc sống.

Tập đoàn Geleximco – xứng tầm thế giới!

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: dinhnhanbinhland@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *