Tiến độ An Bình Plaza – cập nhật mới nhất để kịp chọn lựa căn phù hợp

Dự án chung cư An Bình Plaza là một trong những dự án chung cư hot nhất khu vực Mỹ Đình trong giai đoạn từ đầu năm 2019 với những tìm kiếm và cập nhật liên tục của khách hàng. Tiến độ An Bình Plaza là điều mà bất cứ ai có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ ở đây quan tâm để có thể kịp chọn lựa căn hộ phù hợp nhất.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng bạn cập nhật chi tiết về tiến độ An Bình Plaza cho bạn những thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định chọn mua kịp thời.

Cụ thể tiến độ An Bình Plaza về thời điểm khởi công và dự kiến hoàn thiện

Tiến độ An Bình Plaza – dự kiến thời gian hoàn thiện vào quý 4/2020

An Bình Plaza là dự án chung cư với định hướng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng ở nhiều mức thu nhập khác nhau. Sự đa dạng trong chọn lựa đến từ nhiều tiêu chí từ diện tích, số lượng phòng ngủ, các tiện ích trong phòng, hướng phòng,…và chúng sẽ quyết định trực tiếp đến mức chi phí mà khách hàng sẽ phải chi trả.

Vì thế, đây được xem là dự án chung cư nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân ngay từ khi mới hình thành ý tưởng thiết kế và đặt những viên gạch nền móng đầu tiên. Tiến độ An Bình Plaza được cụ thể và gấp rút thực hiện chỉ trong thời gian chưa đầy 2 năm – và đây được xem là con số ấn tượng khi mà hầu hết các dự án xây dựng khu chung cư khác đều có thời gian thi công kéo dài lên tới 3-4 năm tùy thuộc vào quy mô.

Dự án chung cư An Bình Plaza được khởi công vào đầu năm 2019 dưới sự quản lý và đầu tư của một tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản mang tên Geleximco. Thời gian dự kiến hoàn thành và giao nhà sẽ là quý 4/2020  – là thời điểm vàng để các gia đình có thể sở hữu và bắt đầu xây dựng cuộc sống ổn định, lâu dài trên một khu đất địa thế tuyệt vời tại Mỹ Đình mang tên dự án An Bình Plaza.

Tiến độ An Bình Plaza – đợt mở bán đầu tiên vào khi nào?

Tháng 7/2019 là thời điểm tiến độ An Bình Plaza đã đi vào ổn định và các cấu trúc cũng được định hình khá rõ nét. Các căn hộ chung cư với mô tả chi tiết, rõ ràng, diện tích cụ thể và số lượng phòng ngủ. Vì thế ban quản lý dự án đã quyết định thời điểm đợt mở bán đầu tiên chính là thời điểm này. Hiện tại, những khách hàng có thiện chí hoàn toàn có thể đặt cọc để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất cho mình trong tổng số hơn 400 căn hộ đang trong quá trình hoàn thiện tại An Bình Plaza.

An Bình Plaza đã chính thức có đợt mở bán đầu tiên vào tháng 7/2019

Làm sao để đặt cọc và sở hữu được các căn hộ của An Bình Plaza?

Nếu như quan tâm đến các căn hộ cũng như tìm hiểu rõ hơn về tiến độ An Bình Plaza, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án của chúng tôi. Những thông tin chính thống và chính xác liên tục được chúng tôi cập nhật trực tiếp trên website.

Hãy đón đọc thường xuyên để nắm bắt được tiến độ chung cư An Bình plaza và đưa ra những quyết định nhanh chóng, hiệu quả nhất cho mình nhé!

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: dinhnhanbinhland@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *